Giới Thiệu Công Ty SGC Việt Nam

Tiên phong đi đầu trong việc gia công may mặc
và dịch vụ cho thuê xe

Giới Thiệu Công Ty SGC Việt Nam

Công ty TNHH Thương Mại Phát Triển SGC Việt Nam được thành lập theo giấy phép kinh doanh của Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành Phố Hà Nội số 0106510829 có trụ sở tại số: 25 Đội Cấn – Quận Ba Đình – Thành Phố Hà Nội.

Văn phòng giao dịch công ty được đặt tại Toà nhà HUD số 121 – 123 Tô Hiệu – Hà Đông – Hà Nội. Công ty hoạt động trong hai lĩnh vực là may mặc và cho thuê xe ô tô

Nỗ lực không ngừng nghỉ

Với sự nỗ lực không ngừng của ban lãnh đạo cũng như cán bộ công nhân viên công ty, SGC Việt Nam luôn luôn lắng nghe những góp ý, đóng góp của quý khách hàng để hoàn thiện mình và đem tới cho khách hàng nhiều giá trị với sự tận tâm cao nhất. SGC Việt Nam cũng từng bước hướng tới những đóng góp cho xã hội, tạo ra môi trường làm việc tốt nhất cho người lao động và hướng tới 2030 là doanh nghiệp SME hàng đầu Việt Nam Chào mừng quý khách hàng, người lao động đến với SGC Việt Nam – Một thương hiệu – một giá trị bền vững !

Tầm nhìn

SGC định hướng phát triển trở thành công ty sản xuất và phân phối hàng thời trang cao cấp hàng đầu Việt Nam, đồng thời là công ty cung cấp dịch vụ vận tải hàng đầu miền Bắc Việt Nam, góp phần phát triển kinh tế – xã hội đất nước và vươn ra thị trường toàn cầu.

Sứ mệnh

Hình thành sự tương tác, làm cầu nối và thu hẹp khoảng cách giữa nhà sản xuất và khách hàng để với tư cách là nhà sản xuất và kinh doanh cuối cùng, mang đến những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất, uy tín nhất.

Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện

Nâng cao đời sống nhân viên và góp phần tạo ra những giá trị chia sẻ (CSV) với xã hội.

10 năm hình thành và phát triển

SGC theo đuổi sự đồng hành
và phát triển cùng với khách hàng.

1. Sự hành lòng của khách hàng

Tiêu chí hàng đầu là tôn vinh và chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe của khách hàng.

2. Kết nối cộng đồng

Tạo sự phát triển gắn kết giữa công ty, nhân loại và cộng đồng

3. Chuyên nghiệp

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, trong đó phát triển nguồn nhân lực được coi là đi đôi với phát triển công ty.

4. Chất lượng

Nghiêm túc trong mọi hành động theo yêu cầu của khách hàng và các tiêu chuẩn quốc tế

Đội ngũ lãnh đạo SGC VIỆT NAM

Được tin cậy bởi các công ty hàng đầu

SGC VIỆT NAM được tín nhiệm bởi một cộng đồng đa dạng người dùng, từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ cho đến những tập đoàn lớn