Cho thuê xe ô tô

Đối tác hàng đầu của các doanh nghiệp

Đặt xe dễ dàng với dịch vụ cho thuê xe uy tín Hà Nội

Với lĩnh vực cho thuê xe ô tô, SGC Việt Nam là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp Hàn Quốc, Nhật Bản tại Việt Nam như Pan Pacific, Herim, K engineer…..

Đa dạng phương tiện

Đi lại sân bay, liên tỉnh hay trong nội thành, chúng tôi đều sẵn có. Tìm, lựa chọn và book một chuyến đi như ý.

Giá tốt nhất

Hãy lựa chọn các dịch vụ tiết kiệm như đi chung xe, xe tiện chuyến. Đặt trước để có giá tốt hơn.

Đảm bảo Chất lượng

Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ luôn cao hơn mức trung bình thị trường. Không hài lòng, chúng tôi hoàn tiền.

Mô hình kinh doanh và các loại phương tiện

Công ty SGC VIỆT NAM hoạt động bằng cách ký hợp đồng cho thuê xe với các tổ chức, doanh nghiệp theo mức phí thỏa thuận. Cho thuê xe tự lái và có lái phục vụ luôn được điều hành một cách độc lập bằng nhiều cấu trúc kinh doanh. Luôn mang lại những lợi thế lớn, mức giá hợp lý cho từng chuyến đi.

Xe 4 Chỗ

Cam kết cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ và hợp lý dựa trên các yêu tố: Khoảng cách km, lộ trình, thời gian, số ngày.. trong những công ty tại Hà Nội.

Xe 7 Chỗ

Cam kết cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ và hợp lý dựa trên các yêu tố: Khoảng cách km, lộ trình, thời gian, số ngày.. trong những công ty tại Hà Nội.

Xe 16 Chỗ

Cam kết cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ và hợp lý dựa trên các yêu tố: Khoảng cách km, lộ trình, thời gian, số ngày.. trong những công ty tại Hà Nội.

Những lợi thế

Thuê xe ô tô là một lựa chọn ngày càng được sử dụng nhiều bởi khách du lịch, đặc biệt là cuộc sống ngày nay. Các dịch vụ cho thuê xe đưa đón đến bất kỳ thành phố nào hay địa điểm yêu cầu với rất ít tiền. Bây giờ, bạn có thể di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác và khám phá nhiều nơi với chúng tôi.

Cam kết với khách hàng

Chất lượng dịch vụ như thế nào? Công ty luôn đảm bảo một trải nghiệm tốt với tất cả những gì mà chúng tôi đang sở hữu. Từ con người đến các dòng xe… Và phương châm “KHÁCH HÀNG LÀ SỐ 1” bạn sẽ hài lòng và quay lại lần 2 nhanh thôi.

Phục vụ nhu cầu thuê xe ở Hà Nội

Chất lượng dịch vụ như thế nào? Công ty luôn đảm bảo một trải nghiệm tốt với tất cả những gì mà chúng tôi đang sở hữu. Từ con người đến các dòng xe… Và phương châm “KHÁCH HÀNG LÀ SỐ 1” bạn sẽ hài lòng và quay lại lần 2 nhanh thôi.

Các câu hỏi thường gặp

Có một vài câu hỏi?
Đây là những câu trả lời.

Tìm câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp hoặc liên hệ với chúng tôi nếu bạn không tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI THUÊ XE

Công ty SGC Việt Nam là đơn vị kinh doanh ngoài nhà nước, được thành lập ngày 15/04/2014 theo giấy phép số 0106510829 của Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe dài hạn, xe sân bay, xe đi công tác các tỉnh, xe du lịch… từ 4- 16 chỗ ngồi

Chúng tôi cung cấp đa dạng về chủng loại xe như Toyota, Ford, Vinfast, Honda và có thể đầu tư theo nhu cầu của khách hàng. Quý khách có thể thuê xe trực tiếp tại văn phòng công ty hoặc điền vào form online và công ty chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay để phục vụ quý khách hàng.

SGC Việt Nam luôn đảm bảo cung ứng chất lượng dịch vụ và chất lượng phương tiện tốt nhất, đời xe từ 2018 trở lên

Hàng năm chúng tôi luôn có những cuộc thi để sát hạch tay lái cũng như cung cách dịch vụ của mỗi lái xe nhằm đem lại cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất về phương tiện và dịch vụ của SGC Việt Nam

Thanh toán

Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng công ty hoặc qua chuyển khoản ngân hàng

Quý khách vui lòng để lại thông tin email để chúng tôi có thể ngay lập tức gửi hoá đơn điện tử tới quý khách sau khi sử dụng dịch vụ tại SGC Việt Nam

Đăng ký tư vấn dịch vụ và hợp tác cùng chúng tôi

  1. Đăng ký thông tin của bạn ở form bên cạnh
  2. Nhận hỗ trợ từ hỗ trợ viên
  3. Tham gia cuộc gặp đúng giờ

Thông tin bạn cung cấp sẽ được bảo mật và chỉ sử dụng cho những mục đích được nêu trong
Cam Kết Bảo Mật của SGC