Lĩnh vực phát triển may mặc

50% thị phần với hệ thống bán lẻ 5.500 cửa hàng
trên khắp cả nước

MAY MẶC

Gia công may mặc xuất khẩu

SGC Việt Nam với kinh nghiệm lâu năm trong gia công may mặc xuất khẩu, luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm gia công đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất với giá thành hợp lý nhất. Tiến độ đơn hàng là một trong những vấn đề hàng đầu mà chúng tôi quan tâm, vì vậy dù đơn hàng lớn hay nhỏ, SGC Việt Nam luôn đảm bảo tiến độ theo yêu cầu của quý khách.

 

Môi trường làm việc của người lao động và giá trị xã hội cũng là những tiêu chí mà SGC Việt Nam hướng tới, vì vậy nhóm nhà máy SGC Việt Nam đã và đang triển khai để nhận được những chứng chỉ quan trọng của ngành.

 

Chúng tôi có thể thực hiện các đơn hàng CM, CMPT, FOB và với nhóm nhà máy đa dạng về khả năng cung ứng, chúng tôi có thể đáp ứng được các đơn hàng dệt kim, dệt thoi, túi ngủ, thú nhồi bông, lều trại, giày thể thao, giày da, dép đi trong nhà… nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của quý khách

Gia công may mặc cho các đối tác

Cũng trong lĩnh vực may mặc, công ty là một trong những đơn vị tham gia vào thị trường gia công xuất khẩu với thị trường chính là Hàn Quốc và Nhật Bản. Trong nước, công ty là một trong những đối tác uy tín về gia công đồng phục cho các doanh nghiệp như Vĩnh Tường, FPT software, BKAV, Elentec…

MAY MẶC

Nhà máy của SGC VIỆT NAM

2006

Thành lập

16 Line

Tổng công xuất

300/8 line

Nhân viên có kinh nghiệm

15.000

Diện tích

Nhà máy sản xuất và gia công may mặc SGC VIỆT NAM

Với các nhà máy và đội ngũ lao động chất lượng cao, SGCs ngày càng được nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng tin tưởng. Do đó, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng, kinh nghiệm và mở rộng danh mục sản phẩm gia công bao gồm:

  • Đồ mặc nhà
  • Quần áo nam và nữ
  • quần áo trẻ em
  • Đồng phục
  • Quần jean
  • Áo khoác, đồ mặc ngoài
  • Quần áo ngủ

Tâm huyết nỗ lực

Chúng tôi luôn tâm huyết và không ngừng nỗ lực để cho ra đời những sản phẩm thời trang không chỉ hợp mốt mà còn phản ánh những giá trị thiết thực và phong cách sống hiện đại.

Nhà máy được trang bị máy móc hiện đại, chất lượng cao, áp dụng công nghệ tiên tiến cùng với Đội ngũ kiểm soát chất lượng (QC) tận tâm, công nhân lành nghề, nhà thiết kế tài năng và nhân viên bán hàng giàu kinh nghiệm.

Chơi Video
MAY MẶC

Một số sản phẩm đồng phục do SGC thực hiện