Audi Tân Bình đi vào hoạt động, là trung tâm dịch vụ lớn nhất của Audi tại Việt Nam

Bạn cần tìm một nơi để tổ chức tiệc? Sinh Nhật – Liên Hoan – Tất Niên – Đầy Tháng – Báo Hỷ… Từ sinh nhật cho tới liên hoan, từ hẹn hò lãng mạn đôi lứa tới tất niên hoành tráng… Ivory Villas & Resort luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn: Phòng họp với đầy đủ các thiết bị hiện đại, phù hợp với mọi loại sự kiện từ hội thảo lớn, nhỏ, họp kinh doanh, teambuilding, tất niên tổng kết cuối năm… Nhà hàng Sunrise với sức chứa trên 500 thực khách chuyên phục vụ các món ăn Âu, Á cùng các sản vật địa phương mang bản sắc Tây Bắc ngay tại Resort cực kỳ thuận tiện cho việc tổ chức tiệc dành cho thành viên tham gia sự kiện.

Lễ ra mắt chi nhánh KOMBO tại thành phố Bắc Giang

Đoàn công tác kiểm tra

Tiếp và là việc với đoàn có các đồng chí: Phạm Thị Thanh Trà – Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đỗ Đức Duy – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh; lãnh đạo các sở: Tài chính, Giao thông vận tải, Tài nguyên và Môi trường; Kế hoạch và Đầu tư, Xây dựng; Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND các huyện: Văn Yên, Yên Bình, Lục Yên; lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội – HĐND- UBND tỉnh.

Phục vụ cho đa ngành

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Yên Bái Phạm Thị Thanh Trà cho rằng: Đây là cuộc gặp gỡ hết sức ý nghĩa để hai tỉnh trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác cùng phát triển. Việc đầu tư tuyến cao tốc này sẽ mang lại hiệu quả rất lớn, khơi thông tiềm năng, tăng cường kết nối giao thông, đẩy mạnh phát triển kinh tế cả 2 địa phương và các tỉnh khu vực miền núi phía Bắc.
Trong những năm qua, tỉnh Yên Bái luôn quan tâm nỗ lực thực hiện Nghị quyết số 37 của Bộ Chính trị và tiếp tục hoàn thành động lực cho liên kết vùng. Nằm tại vị trí hết sức quan trọng của tuyến hành lang kinh tế Côn Minh – Lào Cai – Yên Bái – Hà Nội và Hải Phòng, tỉnh Yên Bái cũng lấy đột phá về hạ tầng giao thông là cơ bản để liên kết với tuyến đường cao tốc nhằm đưa Yên Bái trở thành địa bàn chiến lược, là trung điểm kết nối với Trung Quốc và Khu vực mậu dịch tự do ASEAN.
Hiện nay, tỉnh Yên Bái đã hình thành các tuyến giao thông hết sức quan trọng không những kết nối các địa phương trong tỉnh mà còn tạo ra sự kết nối giữa các tỉnh trong khu vực.

Tiền ảo gần đây bị bán tháo ồ ạt do giới đầu tư muốn tháo chạy vì lo ngại về một cuộc suy thoái toàn cầu xảy ra khi các ngân hàng trung ương lớn trên thế giới cùng tăng lãi suất để kiềm chế lạm phát.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Phạm Thị Thanh Trà cho rằng: Việc hai tỉnh phối hợp để xem xét, bàn thảo, nghiên cứu tính toán chuẩn bị cho dự án đường cao tốc nối cao tốc Nội Bài – Lào Cai đến cửa khẩu Thanh Thủy, tỉnh Hà Giang là hết sức cần thiết. Bởi tuyến đường này có ý nghĩa chiến lược lâu dài và có tính chất lịch sử, không những kết nối với tỉnh Hà Giang mà còn kết nối các tỉnh Đông Bắc với các tỉnh phía Bắc, kết nối với tỉnh Yên Bái, kết nối với cửa khẩu Trung Quốc và có ý nghĩa lớn cho việc liên kết vùng.
Tỉnh Yên Bái cũng đồng tình và phối hợp để hai tỉnh báo cáo Chính phủ, Quốc hội và các bộ, ngành Trung ương quan tâm để có thể triển khai thực hiện Dự án trong thời gian sớm nhất. Tại buổi làm việc này, hai tỉnh cần bàn bạc tính toán kỹ các phương án cân đối, bố trí các nguồn lực hợp lý để thực hiện trong thời gian sớm nhất.
Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Hà Giang Đặng Quốc Khánh cho biết, hiện nay Hà Giang đang rà soát xác định lại tiềm năng, lợi thế cũng như các rào cản và sự liên kết vùng để xây dựng định hướng phát triển trong giai đoạn tới. Hà Giang có nhiều tiềm năng phát triển du lịch và kinh tế biên mậu, song hiện nay giao thông đang là nút thắt lớn trong lĩnh vực này. Vì vậy, dự án này hết sức quan trọng, tạo sự thay đổi trong phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Hà Giang cũng như sự phát triển chung của cả khu vực.

Nguồn tham khảo: https://quyhaiphat.com/yen-bai-ha-giang-thong-nhat-noi-dung-trien-khai-du-an-duong-cao-toc-noi-cao-toc-noi-bai-lao-cai-voi-cua-khau-thanh-thuy/

Đăng ký nhận tin tức mới

Đăng ký để nhận các bài đăng blog mới nhất vào hộp thư đến của bạn mỗi tuần.
Bằng việc đăng ký, bạn đồng ý với Chính sách bảo mật